TƯ VẤN THIẾT KẾ – hdpwindow
Giỏ hàng
TƯ VẤN THIẾT KẾ

DỊCH VỤNgày: 15-01-2019 bởi:

TƯ VẤN THIẾT KẾ

HDPWINDOW tư vấn thiết kế cho các công trình nhà ở, biệt thự, căn hộ, văn phòng, showroom,..  các sản phẩm như kính cường lực, kính ghép, kính ghép cường lực, kính nội ngoại thất, kính sơn màu …nhiều  kiểu dáng với các sản phẩm chất lượng và được gia công theo quy trình chuẩn được nhập khẩu từ nước ngoài.

  • Các sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng cao, nhôm Việt Nhật, nhôm  Xingfa,... của HDPWINDOW sản xuất, gia công tại xưởng theo quy trình hiện đại, đảm bảo chất lượng cũng như có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nước. 
  • Kính cường lực là kính thường được gia tăng nhiệt và làm nguội nhanh để tạo nên sản phẩm kính có khả năng chịu lực tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi vỡ. Kính cường lực ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng ngày nay do các ưu điểm mà nó mang lại. Công ty HDPWINDOW cung cấp sản phẩm kính cường lực chất lượng cao với giá rẻ so với thị trường.
  • Vách kính cường lực được sử dụng một cách rộng rãi hiện nay, giải pháp sử dụng vách kính mang lại sự sang trọng và hiện đại cho các công trình. Nội thất HDP cung cấp, lắp đặt các sản phẩm vách kính cường lực, vách kính khung nhôm cho các công trình với giá tốt, nhiều ưu đãi theo từng thời gian. 
  • Các sản phẩm làm ra đảm bảo dựa trên cơ sở đo đạc số liệu thực tế tại công trình, nguyên phụ liệu chính hãng do khách hàng yêu cầu. Vì vậy, khách hàng yên tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ cho HDPWINDOW để chúng tôi tư vấn về các sản phẩm về nhôm kính một cách hợp lý nhất, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có được sự hài lòng và chọn lựa thành công một sản phẩm như ý cả về giá lẫn chất lượng.
0932079479