Quay lại

Cách lựa chọn kính trang trí phòng khách

29/06/2021

Phòng khách là một trong những hạng mục quan trọng trong mọi công trình. Với nhiều gia chủ, phòng khách là nơi đón tài, đón vận. Do đó, họ thường khá kỹ càng từ giai đoạn thiết kế, tính phần diện tích phù hợp, trang trí và nội thất. 


Những loại kính trang trí phòng khách


Trên thị trường hiện nay, kính trang trí phòng khách rất đa dạng, từ những loại kính cường lực vách ngăn với họa tiết, kính màu ốp tường, kính trang trí mặt bàn phòng khách, Kính thủy trang trí,... Tùy nhu cầu và mục đích, bạn có thể lựa chọn nhiều loại kính và hạng mục cho công trình của mình.


Tuy thế, nếu sử dụng vách ngăn, hãy luôn ưu tiên dòng cường lực để bảo đảm độ an toàn và chắc chắn. Kính trang trí mặt bàn cũng nên sử dụng dòng kính cường lực, với độ dày từ 6mm - 12mm tùy mục đích.


Đối với các dòng kính ốp tường, kính thủy trang trí, bạn sẽ có hàng trăm lựa chọn khác nhau với nhiều kiểu hình dáng, hoa văn và phong cách trang trí.


Phối màu như thế nào?


Trong bảng phối màu, quy tắc 5 - 3 - 2 luôn được áp dụng cho mọi công trình nhà ở. Trong đó, 5 là không gian màu tổng thể của cả công trình, bao gồm tường ngoài + tường trong. Gian màu 3 sẽ ưu tiên cho các phòng trong gia đình, như phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ, 2 là các vật dụng nội thất, trang trí trong nhà.


Như vậy, với những gia chủ yêu thích gam màu sáng, bạn có thể chọn các tông màu pastel nhẹ nhàng như ocean, blue, green, lavender, cream, ivory,... Những kiến trúc hiện đại hơn có thể tạo sự tương phản mạnh với 2 gam màu đen + trắng cho phòng khách.


Do kính trang trí khúc xạ với ánh sáng bên ngoài, tạo không gian mở cho phòng khách, bạn có thể dễ dàng tùy biến màu sắc kính trang trí cho phù hợp nhất. Đó có thể là các dòng kính màu ốp tường, kính màu vách ngăn nhẹ nhàng hay đơn thuần chỉ là màu trắng.


Cuối cùng, đừng quan tham vấn ý kiến của các kiến trúc sư, những chuyên gia trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt kính trang trí. Họ sẽ có những ý tưởng tuyệt vời và thú vị cho công trình của bạn đấy.


Liên hệ tư vấn tại HDPWindow:


Địa chỉ: 688/23/16 Đường hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
SDT - Hotline: 0909 341 787 - 0932 079 479
Mail: hdp@hdpwindow.com
Fanpage: HDP Window


 

Zalo: 0909 341 787
0909 341 787