Vì sao chọn HDPWindow?

Bảo trì trọn đời

Chỉ riêng tại HDPwindow, bạn sẽ nhận được sự...hỗ trợ trọn đời. Miễn phí bảo trì từ 5 - 10 năm ở hạng mục phụ trách, HDPwindow sẽ định kỳ kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm sau một quãng thời gian sử dụng, nhằm đảm bảo chất lượng hạng mục luôn ở mức tốt nhất.

Giàu kinh nghiệm

Mỗi cá nhân trong HDPwindow đều có thâm niên kinh nghiệm hàng chục năm. Trải qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi nghiên cứu và nắm bắt rất rõ nhu cầu hạng mục nhôm kính của khách hàng. Thông qua những khảo sát thực tế về diện tích, kiến trúc, HDPwindow sẽ đưa ra sự tư vấn tốt nhất, cùng những giải pháp phù hợp và tối ưu cho công trình của khách hàng.

Tận Tâm Với Khách Hàng

HDPWindow hiểu rằng, mỗi công trình đều có những giá trị quan trọng nhất đối với khách hàng. Vì lẽ đó, HDPWindow luôn nỗ lực bằng 200% sức của mình để giữ trọn và tô điểm cho những giá trị ấy.

Kiểm soát công việc

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và kiểm soát mọi thứ đang diễn ra trong công việc. Với quy trình chỉnh chu, nghiệm ngặt, HDPWindow đảm bảo chất lượng thiết kế, sản xuất và thi công luôn ở mức tốt nhất, nhằm mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất cho công trình của khách hàng.

Sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Là thương hiệu đã phát triển bền vững gần 20 năm, HDPwindow có những đối tác hàng đầu nhằm bảo đảm nguồn nguyên liệu sản xuất luôn đạt chuẩn. Những đơn vị cung cấp nguyên liệu này luôn có đầy đủ các thông tin, giấy tờ nguồn gốc của sản phẩm, mang đến sự an tâm và ổn định giá cả trước biến động của thị trường

Sự Tin Tưởng Bền Vững

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ bền vững dựa vào sự tin tưởng với khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Nếu tin vào những việc đang làm, thì kết quả tuyệt vời sẽ xảy đến

Tầm Nhìn

HDPWindow hướng tới mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống cửa, hạng mục kính.

Sứ Mệnh

* HDPWindow đem lại sự an tâm, an toàn và lợi ích sử dụng bền lâu cho khách hàng.
* Luôn tận tâm và trau chuốt trên từng sản phẩm, với quy trình chỉnh chu, nghiêm ngặt nhằm đem đến chất lượng, giá trị thẩm mỹ tốt nhất cho người sử dụng
* Hướng tới việc phát triển từng sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.
* Luôn định hướng, đào tạo và nâng cấp những kiến thức mới cho đội ngũ nhân viên, thúc đẩy sự phát triển cũng như tạo ra môi trường làm việc năng động, cởi mở và chuyên nghiệp cho họ.

Giá Trị Cốt Lõi

- Hài Lòng
- Chất lượng
- Trách nhiệm
- Tin Tưởng

Cột Mốc Phát Triển

Mô tả cột mốc

2019

2018

2017

2015

2014

2013

2011

2008

Năm 2018

Năm 2018

Xây dựng hệ thống và đào tạo nguồn nhân lực.

Năm 2017

Năm 2017

Chúng tôi hoàn thành toàn bộ hạng mục kính nội thất và một phần bên ngoài của tòa nhà Benthanh Land, và hoàn thiện nhiều công trình lớn nhỏ.

Năm 2015

Năm 2015

Chúng tôi xây dựng xưởng mới tại đường lê văn quới, quận bình tân với 1.500m2.

Năm 2014

Năm 2014

Hoàn thành khách sạn 4 sao Capri Phú Mỹ Hưng 4000 m2 kính màu và nhiều công trình lớn nhỏ

Năm 2013

Năm 2013

Hợp tác thành công hệ thống Lotte Mart Việt Nam.

Năm 2011

Năm 2011

Thành lập công ty và bước đầu tiên hợp tác thành công Lotteria Việt Nam.

Năm 2008

Năm 2008

Bắt đầu xưởng nhỏ với 3 công nhân

Zalo: 0932 079 479
0932 079 479