Quay lại

Nên đầu tư bao nhiêu tiền vào cửa là hợp lý?

27/06/2021

Thực, với những chủ đầu tư kỹ lưỡng, họ luôn ưu tiên chi phí cho các hạng mục trang trí ngay sau chi phí xây dựng. Bởi, các hạng mục như cửa chính, cửa sổ, ngoài giá trị thực còn chứa đựng nhiều yếu tố về tâm linh, phong thủy. Theo quan niệm xưa, cánh cửa được xây dựng với vận khí tốt, chọn đúng hướng, hợp mệnh gia chủ sẽ giúp đón tài, gom và giữ lộc, không thất thoát. Do đó, họ thường khá chú trọng trong việc đầu tư kiểu dáng, chất liệu cho cửa nhà mình. 

Cửa sẽ chiếm bao nhiều phần trăm tổng chi phí?

Trước khi xác định chi phí, bạn cần biết chắc chắn công trình của bạn bao gồm những yếu tố nào, chi phí cụ thể ra sao cũng như lượng tài chính đang có. Bởi lẽ, tất cả các bộ phận cấu tạo lên ngôi nhà đều có liên quan đến cửa và chịu ảnh hưởng một phần giá trị. Bởi, cửa xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Sau khi đã có số liệu cần thiết, thông qua bản thiết kế, bạn sẽ hiểu rõ hơn cấu tạo ngôi nhà của mình cần nhiều hay ít cửa (chi phí khác nhau). Trong trường hợp cần nhiều cửa để hút sáng, mở rộng không gian và phong thủy hợp mệnh, chi phí làm cửa có thể chiếm 10% tổng giá trị xây dựng ngôi nhà. 

Đừng lựa chọn nhưng cá thể sản xuất nhỏ lẻ!

Lời khuyên thực tâm cho các chủ hộ hiện nay, đó là đừng tiếc chi phí mà lựa chọn những cá thể sản xuất đơn lẻ. Bởi, trước tình hình giá vật liệu xây dựng đang khá loạn và tăng chóng mặt như hiện nay, việc bạn gặp phải nguồn nguyên liệu kém chất lượng là rất dễ. Nếu cộng thêm phần tay nghề khó kiểm soát và dịch vụ hạn chế, gia chủ rất khó để sở hữu một bộ cửa như ý và an toàn.

Theo chia sẻ của những chủ đầu tư kinh nghiệm, một thương hiệu sản xuất thi công lớn sẽ đảm bảo mọi yếu tố về giá cả, chất lượng, bảo hành và dịch vụ hậu mãi. Họ sẽ đem đến nguồn nguyên liệu tốt hơn do có nguồn cung ổn định, qua đó chi phí cũng ít bị dội và dễ tính toán. Ngoài ra, những công ty này có nhiều chính sách bảo đảm về chất lượng hơn, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. 

Liên hệ tư vấn sản xuất cửa nhôm xingfa tại HDPWindow:

Địa chỉ: 688/23/16 Đường hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

SDT - Hotline: 0909 341 787 - 0932 079 479

Mail: hdp@hdpwindow.com
Fanpage: HDP Window

 

 

Zalo: 0932 079 479
0932 079 479