Trang chủ – hdpwindow
Giỏ hàng

Trang chủ

 Qúy Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên,  HDPWINDOW  gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến Quí Khách đã đồng hành,ủng hộ chúng tối trong suốt chặn đường phát triển vừa qua.

Bắt đầu bằng xưởng gia công  năm 2007 và  thành lập công ty năm 2011 đến  nay  HDPWINDOW luôn đạt được sự tăng tưởng hàng  năm  và Vượt trên lợi nhuận, điều này cho thấy sự tin tưởng của đối tác và khách hàng  đối với sự nổ lực của toàn tập thể HDPWINDOW. HDPWINDOW nổ lực hoàn thiện và vươn lên sự chuyên nghiệp hơn trong ngành kính. HDPWINDOW được thể hiện ở các công trình có qui mô và  sản phẩm đa dạng. Tiêu biểu như khách sạn 4 sao Capri Phú Mỹ Hưng, tòa nhà văn phòng Tanicons, hệ thống  siêu thị lotte Mart  Việt Nam, hệ thống lotteria Việt Nam, hệ thống công trình CJ Tous Les Jours Việt Nam, Pari baguette Việt Nam, Tòa nhà BenThanh Land, Trụ sở Điện Lực Bình Chánh …. Và HDPWINDOW luôn đồng hành cùng Chủ Đầu Tư và Tổng Thầu xây  như : Tanicos, Tân Minh Nhân, DaewooE&C, Vạn Trường Thành, Hiệp thành …..

Một lần nữa, HDPWINDOW xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Quí Khách và chúng tôi luôn luôn   nghiên cứu và cập  nhật những công nghệ mới để hoàn thiện hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa để trở thành một đối tác tin cạy của Quí Khách.

Trân trọng!

HDPWINDOW

0932079479