Về chúng tôi – hdpwindow
Giỏ hàng

Về chúng tôi

Thành lập HDPWINDOW

Thành lập từ năm 2011, Công ty TNHH HDPWINDOW được ra đời với mục đích và tôn chỉ là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với nhiều mẫu mã sản phẩm mang đến nhiều không gian đẹp và tiện ích cho nhiều không gian sử dụng, với các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ Thiết kế, Tư Vấn, dịch vụ gia công và lắp đặt....

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Tiêu chí của HDPWINDOW

Với các dịch vụ đang hoạt động, HDPWINDOW Nổ lực làm tốt và sẽ phấn đấu có thêm những dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động, hiện đại bằng sự nỗ lực tiên phong nghiên cứu, ứng dụng một cách sáng tạo công nghệ để tạo ra giá trị gia tăng cho cuộc sống.

Mục tiêu HDPWINDOW

HDPWINDOW với định hướng trở thành một doanh nghiệp CUNG CẤP GIẢI PHÁP NGÀNH KÍNH NỘI THẤT TOP 10 VIỆT NAM , phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, HDPWINDOW đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực KÍNH NỘI THẤT.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

0932079479