Quay lại

Phòng Ngủ Có Phòng Tắm Kính - Không Gian Sống Hiện Đại

13/07/2021

Phòng ngủ của bạn có phòng tắm, có lẽ đây là một ý tưởng khá tuyệt vời. Bạn có muốn sở hữu một phòng ngủ như vậy không. Chắc hẳn sẽ có nhiều người trả lời có rồi. Chỉ cần hình dung ra thôi chúng ta có thể cảm nhận được sự thoải mái và hiện đại trong đó. Có thể đã có nhiều người đã được trải nghiệm điều này nhưng cũng không ít người chưa. Bài viết hôm nay HDP Window sẽ giúp các bạn có một cái nhìn rõ hơn về phòng ngủ có phòng tắm kính nhé.

Vì sao bạn muốn bố trí phòng ngủ có phòng tắm kính?

Thông thường trong phong cách thiết kế truyền thống phòng ngủ và phòng tắm là hai không gian riêng biệt. Nhưng với những nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao nên có những sự kết hợp tạo nên cảm giác tuyệt vời đó là bố trí phòng tắm bên trong phòng ngủ. Nó đem lại sự tiện lợi, thoải mái. Một không gian riêng tư rất phù hợp với cuộc sống hiện đại.

phòng ngủ có phòng tắm kính

Vì sao dùng phòng tắm kính?

Không gian phòng ngủ cần rộng rãi và thoải mái. Do đó việc bố trí phòng tắm bên trong sẽ làm cho không gian sử dụng bị thu nhỏ lại. Phòng ngủ có phòng tắm kính giúp tận dụng không gian tối ưu nhất. Không gây ra cảm giác chật chội cho sự hiện diện của nó.

phòng ngủ có phòng tắm kính

Bên cạnh đó vấn đề phòng tắm có môi trường thường xuyên ẩm ướt và mùi. Phòng tắm kính là một cách giải quyết tốt tác động của độ ẩm từ phòng tắm đến các đồ nội thất và không gian ngủ của bạn. Kính có tác dụng ngăn cản cao đối với độ ẩm và hơi nước từ phòng tắm ra ngoài.
Phòng tắm kính đem lại cảm giác nhẹ nhàng biến phòng tắm trở thành yếu tố nội thất trong phòng ngủ của bạn.

>>> Xem thêm:

Chia Sẻ Kiến Thức Về Phòng Tắm Kính Sang Trọng - Hiện Đại Nhất

Tất Tần Tật Về Vách Ngăn Kính Cường Lực Bạn Nên Biết

Kính Cường Lực - Nét Sang Trọng Cho Không Gian Nhà Bạn

Ưu điểm của phòng ngủ có phòng tắm kính

Đảm bảo yếu tố riêng tư

Khi bạn bố trí một phòng tắm ngay trong chính phòng ngủ của bạn thì bạn sẽ cảm nhận được sự riêng tư rõ rệt. Dù bạn còn đang độc thân hay đã có gia đình. Điều này đảm bảo bạn có một cuộc sống riêng tư ngay chính trong căn nhà của mình. Đây là nhu cầu có thể nói là cơ bản trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Được khá nhiều người mong muốn. Phòng ngủ có phòng tắm kính giúp bạn có trải nghiệm sống thú vị và dễ chịu hơn sau những giờ làm việc áp lực bên ngoài.

Tiện ích của phòng ngủ có phòng tắm kính

Bên trong phòng tắm kính có bố trí vệ sinh, rửa mặt. Nên khi bạn thức dậy chuẩn bị cho ngày mới sẽ nhiều động lực hơn bởi sự tiện dụng khi phòng tắm kính kế bên giường ngủ của bạn. Việc sau khi bạn tắm rửa xong và có thể ngả lưng ngay lên giường có lẽ cảm giác này thực sự thoải mái. Chỉ cần hình dung ra thôi bạn có thể có cảm giác thực sự dễ chịu rồi. Đặc biệt đây là của riêng bạn mà không phải chờ bất cứ ai khi bạn muốn sử dụng.

Sự hợp lý so với quy mô gia đình:

Khi nhà bạn có nhiều thành viên thì việc bố trí ít nhà vệ sinh thì không đáp ứng được nhu cầu. Hoặc bố trí nhiều sẽ gây ra cảm giác khó chịu. Giải pháp bố trí phòng tắm trong phòng ngủ là giáp pháp được lựa chọn có lẽ là tối ưu nhất.

Giúp cho các thành viên trong nhà cảm giác tiện nghi và thoải mái:

Thông thường nhà có diện tích đủ lớn và có nhiều thành viên thì chỉ bố trí từ một đến hai phòng vệ sinh bên ngoài. Trong phòng ngủ master sẽ bố trí phòng tắm kính. 

Nếu nhà có từ 4 phòng ngủ trở lên thì tối thiểu nên bố trí hai phòng ngủ có phòng tắm kính.

Điều này vừa đảm bảo tận dụng được không gian hiệu quả. Không phải chờ đợi trong quá trình sinh hoạt. Đem lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.

Hiệu quả trong việc tận dụng không gian

Phòng tắm trong phòng ngủ không giống như phòng tắm chung. Nó có không gian vừa phải, và được bố trí hợp lý nhằm khai thác hiệu quả không gian của phòng ngủ. Giúp cho bạn không bỏ phí một khoảng không gian thừa trong phòng. Đem lại hiệu quả rõ rệt trong sinh hoạt. Một không gian sống tiện ích và hiện đại. Đây là xu thế lựa chọn của rất nhiều người trẻ hiện đại.

Chú ý trong bố trí phòng tắm trong phòng ngủ

Bên cạnh ưu điểm của phòng tắm trong phòng ngủ. Bạn cần chú ý bố trí sao cho hợp lý.

phòng ngủ có phòng tắm kính

Không để cửa phòng tắm nhìn thẳng ra giường ngủ 

Rõ ràng nó sẽ gây ra cảm giác kho chịu khi sử dụng. Bên cạnh đó yếu tố phong thủy thì phòng tắm sinh ra khí ô uế nên ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của người nằm trên giường.

Tránh nền nhà phòng tắm cao hơn phòng ngủ

Vì phòng tắm thường xuyên tiếp xúc với nước nếu nền phòng tắm cao hơn phòng ngủ thì khả năng thấm ra nền phòng ngủ. Về lâu ngày sinh ra ẩm mốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong phong thủy thì đây cũng là điều không nên.

Kết luận

Hy vọng bài viết cho bạn góc nhìn về phòng ngủ có phòng tắm kính. Có hình dung cơ bản về tiện lợi của nó nếu bạn chưa trải nghiệm. Nếu phòng ngủ bạn đủ lớn và thích điều này có thể liên hệ với những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp sẽ cho bạn giải pháp cụ thể. Nâng cao đời sống của mình ngày càng thú vị hơn nhé.

Zalo: 0909 341 787
0909 341 787